Chuyên đồng hồ đeo tay chính hãng, phụ kiện đồng hồ
Liên hệ: 098 7604 272; 090 4645 571
Thanh toán khi nhận - Miễn phí vận chuyển với đồng hồ

Bạn có nhận thấy kích cỡ những chiếc đồng hồ đeo tay đang ngày càng lớn hơn? Phải chăng đồng hồ mặt to đang dần thay thế cho đồng hồ mặt nhỏ đầy thanh lịch? Đâu là giới hạn? Câu trả lời là KHÔNG CÓ GIỚI HẠN NÀO CẢ.

Những chiếc dây đeo NATO rực rỡ và tiện lợi đã trở nên vô cùng phổ biến, thậm chí chúng còn được sử dụng như phụ kiện thời trang. Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu nguồn gốc của những chiếc dây vải huyền thoại này.

"Dây đeo đồng hồ NATO Strap đã phổ biến một thời trong giới những người đam mê đồng hồ, giờ đây nó mới thực sự được đưa vào ngành công nghiệp đồng hồ chính thống. Vừa vặn, dễ làm sạch và dễ đeo, những chiếc dây đeo đồng hồ như thế này rất bắt mắt mà giá cả lại phải chăng."

Tại sao ở rất nhiều đồng hồ lặn, đoạn 15 hay 20 phút đầu trên vòng Bezel lại có một màu sắc khác? Chiếc Seiko SKX009 của tôi có đoạn 20 phút đầu là màu đỏ, còn lại là màu xanh. Ngay cả một chiếc đắt tiền như IWC Aquatimer Deep 2 cũng có đoạn 15 phút đầu là màu đỏ. Đấy có phải là tiêu chuẩn cho đồng hồ lặn? Hay chỉ đơn giản là thêm màu sắc trang trí cho đồng hồ.

Đánh giá độ chống nước của một chiếc đồng hồ là phép thử vô cùng quan trọng để biết được liệu chiếc đồng hồ có thể hoạt động bình thường trong môi trường nước hay không. Đây là một trong những tính năng nổi trội đã được phát minh và ngày càng được phát triển để đáp ứng nhu cầu du lịch và khám phá của con người hiện nay.

Đồng hồ bị ẩm hoặc đọng nước là một vấn đề khá phổ biến đặc biệt ở những nơi có khí hậu ẩm ướt ví dụ như gần sông hay biển hoặc ở khu vực thường xuyên có mưa. Đôi khi sự đọng nước này xảy ra là do hơi nước đã xâm nhập được vào bên trong vỏ đồng hồ bởi đồng hồ không thực sự chống nước hoặc môi trường nước có áp lực đã vượt quá giới hạn chống nước của nó.

Giấy phép ĐKKD số: 05B8003041 Cấp ngày 28/12/2018
Địa chỉ: Hồng Cầu, Lạc Hồng, Văn Lâm. Hưng Yên
Gửi hàng và bảo hành: 184 Minh Khai Hà Nội
Hotline: 098 7604 272; 090 4645 571
Email: khachhang@toki.vn