Chuyên đồng hồ đeo tay chính hãng, phụ kiện đồng hồ
Liên hệ: 098 7604 272; 090 4645 571
Thanh toán khi nhận - Miễn phí vận chuyển với đồng hồ

Giao hàng

TOKI sẽ vận chuyển hàng trong khoảng thời gian thỏa thuận khi quý khách thanh toán. Tuy nhiên, chúng tôi không thể đảm bảo tất cả các đơn hàng sẽ được giao trong khoảng thời gian đã thống nhất.

Ngay sau khi bạn chuyển tiền tạm ứng chúng tôi sẽ thông báo khi:
- Lệnh mua hàng đã được thực hiện thành công.
- Hàng bắt đầu được vận chuyển từ ANH.
- Hàng đã về VIET NAM.
- Kiểm tra hàng đáp ứng yêu cầu, đảm bảo không bị hư hỏng, hoặc sai sót khi đặt hàng.


Ngay sau khi chúng tôi nhận được phần tiền còn lại chúng tôi sẽ thông báo:
- Ngày bắt đầu chuyển hàng cho bạn, hãng vận chuyển và thời gian bạn sẽ nhận được.

- TOKI không chịu trách nhiệm về bất kỳ tổn thất, chí phí, thiệt hại hay chi phí phát sinh từ việc giao hàng trễ. Nếu bạn vắng mặt ở nơi giao hàng, chúng tôi sẽ gửi cho bạn hướng dẫn để nhận hàng lại hoặc lấy hàng từ hãng vận chuyển.

- TOKI đảm bảo giao hàng trong vòng 20 ngày toàn quốc sau khi nhận được tiền tạm ứng. Nếu trong đợt giao hàng đầu tiên người nhận hàng không có mặt, chúng tôi sẽ gửi email đến bạn để sắp xếp thời gian giao hàng khác thuận tiện hơn. Nếu đợt giao hàng thứ hai bị hoãn với cùng lý do, khách hàng sẽ phải tự chi trả chi phí cho các đợt sau hoặc đến trực tiếp nhận hàng.

- Sau khi hàng được chuyển đến cho bạn, trước khi ký xác nhận, bạn vui lòng kiểm tra nếu sản phẩm có bất kỳ lỗi hay khiếm khuyết nào. Để đề phòng, xin vui lòng giữ lại biên lại vận chuyển.

Hoàn trả

- Nếu sau khi nhận hàng hàng bị lỗi hoặc sai hàng, xin liên hệ trực tiếp đến địa chỉ email This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. để hai bên có thể xác định lỗi tại khâu nào, nếu lỗi thuộc về TOKI, TOKI sẽ sẵn sàng hoàn lại tiền cho bạn.

- Bạn sẽ chịu trách nhiệm cho tất cả hàng hóa cho đến khi chúng được gửi đến TOKI và đồng ý trả chi phí liên quan đến việc trả hàng của bạn. Vui lòng đảm bảo đóng gói hàng hóa cẩn thận để đề phòng thiệt hại. Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng hãng vận chuyển uy tín có dịch vụ theo dõi bưu phẩm.

 

Chú ý: Hiện nay TOKI chỉ nhận Ship hàng từ nước ngoài nên không thực hiện được chính sách bảo hành tuy nhiên các sản phẩm chính hãng đều có tỷ lệ hỏng tự nhiên rất thấp chỉ khoảng 1/10000 sản phẩm. Chúng tôi sẽ cập nhật các chính sách bảo hành và sẽ thông báo cho các bạn qua website, cũng như email các bạn cung cấp

Sản phẩm liên quan

Giấy phép ĐKKD số: 05B8003041 Cấp ngày 28/12/2018
Địa chỉ: Hồng Cầu, Lạc Hồng, Văn Lâm. Hưng Yên
Gửi hàng và bảo hành: 184 Minh Khai Hà Nội
Hotline: 098 7604 272; 090 4645 571
Email: khachhang@toki.vn