Chuyên đồng hồ đeo tay chính hãng, phụ kiện đồng hồ
Liên hệ: 098 7604 272; 090 4645 571
Thanh toán khi nhận - Miễn phí vận chuyển với đồng hồ

TOKI logoTOKI trong tiếng Nhật "時" có nghĩa là thời gian, khi sử dụng tên miền này chúng tôi mong muốn mang lại nhưng trải nghiệm khác biệt cho các khách hàng của mình.

 

TOKI.vn - là chuyên trang bán, tư vấn về đồng hồ đeo tay tại việt nam.

TOKI sẽ giúp bạn tìm và mua được chiếc đồng hồ đẹp nhất, ưng ý nhất của các hãng nổi tiếng trên thế giới. Chúng tôi xây dựng website không chỉ với mục đích bán đồng hồ mà còn là nơi chia sẻ các thông tin, trải nghiệm  và tư vấn về các dòng, các hãng đồng hồ đeo tay.

 

TOKI không hướng đến các dòng đồng hồ cao cấp đắt tiền, chúng tôi hướng đến các dòng đồng hồ phổ thông dưới 500$ phù hợp với nhân viên văn phòng, sinh viên và các bạn học sinh.

 

TOKI.vn luôn cập nhật những sản phẩm, xu hướng đồng hồ đeo tay mới nhất. TOKI cam kết chỉ mang lại các sản phẩm chính hãng, không hàng giả, hàng nhái. TOKI cũng có nhiều chương trình khuyến mãi, giảm giá đặc biệt với giá tốt nhất giúp bạn tìm thấy cho mình những chiếc đồng hồ ưng ý với giá cả phải chăng.

 

TOKI.vn luôn luôn lắng nghe và cải thiện chất lượng dịch vụ nhằm tạo sự thoải mái, tin cây cho khách hàng khi mua các sản phẩm đồng hồ đeo tay được đăng trên website.

 

Không có website hoàn hảo. Chúng tôi luôn mong muốn nhận được sự góp ý của các bạn. Mọi thông tin xin gửi đến This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it..

 

Chân thành cảm ơn

Sản phẩm liên quan

Giấy phép ĐKKD số: 05B8003041 Cấp ngày 28/12/2018
Địa chỉ: Hồng Cầu, Lạc Hồng, Văn Lâm. Hưng Yên
Gửi hàng và bảo hành: 184 Minh Khai Hà Nội
Hotline: 098 7604 272; 090 4645 571
Email: khachhang@toki.vn