Chuyên đồng hồ đeo tay chính hãng, phụ kiện đồng hồ
Liên hệ: 098 7604 272; 090 4645 571
Thanh toán khi nhận - Miễn phí vận chuyển với đồng hồ

Timex - Một trong những nhà sản xuất đồng hồ hàng đầu thế giới. Đồng hồ Timex nổi tiếng bởi sự ổn định và chất lượng so với mức giá của nó. Timex cũng là hãng độc quyền công nghệ đèn nền Indiglo. Công nghệ này cho phép sáng cả mặt đồng hồ thay vì sử dụng một nguồn chiếu sáng.

Nhãn hiệu Timex được biết đến từ cuối thế kỉ 19  khi hãng đồng hồ Waterburry bắt đầu sử dụng nhãn hiệu Timex tại Anh vào năm 1879, nhưng Timex chỉ được sử dụng tại Mỹ kể từ năm 1950. Slogan của hãng là "It takes a licking and keeps on ticking" -Chỉ cần một lần lên dây cót là chạy mãi.

Vào năm 1984 Timex giới thiệu một dòng đồng hồ điện tử Triathlon. Triathlon không có doanh số tốt cho đến khi Timex thay đổi và đưa ra mẫu IronmanTriathlon (1986). Đồng hồ mới có khả năng chịu nước đến 100 mét, cỡ dây 19mm có gân, đồng hồ có các màu sắc khác nhau đen xám và da cam. Mẫu đồng hồ này lập tức thành công khiến doanh số của hãng tăng vọt. Timex vẫn tiếp tục phát triển Ironman cho đến ngày nay. Năm 1992 một công nghệ đột phá được sử dụng trên dòng Ironman đó là công nghệ đèn nền Indiglo chiếu sáng cả mặt đồng hồ thay thế các nguồn chiếu điểm trước đó.

Công nghệ indiglo dựa trên hiện tượng phát quang khi dòng điện đi qua một tấm film mỏng. Những chiếc đồng hồ Indiglo đầu tiên được bán tại K-Mart và được phân phối trên toàn thế giới vào năm 1993. Tuy nhiên các đồng hồ nữ sử dụng công nghệ này chỉ xuất hiện vào năm 1994. Indiglo ngay từ khi ra đới đã giúp tăng doanh số cho hãng do đó kể từ năm 1996 hãng quyết định áp dụng công nghệ này trên các dòng đồng hồ khác. Timex không ngừng cải tiến công nghệ đối với các dòng đồng hồ của mình, ngày nay hãng đang cùng với Microsoft phát triển dòng đồng hồ Datalink Ironman có thể kết nối trao đổi dữ liệu với máy tính, hay kết hợp với Motorola để cho ra dòng đồng hồ có khả năng nhắn tin....

Bill-Clinton-Timex-Watch

 

 

Một trong những Fan nổi tiếng của đồng hồ Timex có thể kể đến là cựu tổng thống Bill Clinton. Người ta thường thấy tổng thống sử dụng đồng hồ Timex ironman màu xanh hoặc màu đen. Tổng thống George W. Bush cũng từng được thấy đeo một chiếc đồng hồ Timex giá chỉ 50$. Điều này càng chứng tỏ mức độ phổ biến và độ tin cậy của thương hiệu đồng hồ đã có trên 100 năm tuổi này.

 

 

 

 

 

Timex hiện có trụ sở chính tại Middlebury, Connecticut Hoa kỳ. Hãng có mạng lưới sản xuất và phân phối trên toàn thế giới với 2600 người lao động.

Website hãng:http://www.timex.com/

Sản phẩm liên quan

Giấy phép ĐKKD số: 05B8003041 Cấp ngày 28/12/2018
Địa chỉ: Hồng Cầu, Lạc Hồng, Văn Lâm. Hưng Yên
Gửi hàng và bảo hành: Số 25 ngõ Hòa Bình 2 Minh Khai Hà Nội
Hotline: 098 7604 272; 090 4645 571
Email: khachhang@toki.vn