Chuyên đồng hồ đeo tay chính hãng, phụ kiện đồng hồ
Liên hệ: 098 7604 272; 090 4645 571
Thanh toán khi nhận - Miễn phí vận chuyển với đồng hồ

CASIO G-SHOCK
Casio lần đầu tiên giới thiệu sản phẩm đồng hồ của mình vào năm 1974. Kể từ đó các nhà sản xuất luôn phát triển các ý tưởng, áp dụng và phát triển các kĩ thuật ứng dụng cho chiếc đồng hồ Casio. Chiếc đồng hồ đầu tiên với công nghệ nền tảng tương tự như chiếc máy tính của hãng đã mang lại khá nhiều thành công.Tuy nhiên Caso không dừng lại ở thành công đó. Hãng luôn muốn phát triển một cái gì đó không chỉ đơn thuần là chỉ thời gian và kết quả của điều này là cuộc cách mạng mang tên G-Shock. Đồng hồ G-Shock được giới thiệu vào năm 1983 từ đó nó đã trở thành một trong những thương hiệu đồng hồ thành công nhất thế giới.

Những chiếc đồng hồ không bao giờ vỡ.

Trước khi G-Shock xuất hiện vào những năm 1980. hầu hết các đồng hồ đeo tay đều phải rất cẩn thận khi sử dụng. Chúng dễ vỡ, dễ xước và dễ bị nước vào. Nhưng G-Shock xuất hiện và thay đổi tất cả. Chiếc đồng hồ G-Shock chắc chắn và bền, hoạt động tốt cho dù bị quăng quật, chà sát hay nhúng nước. Kể từ khi ra đời G-shock liên tục được cải tiến, nâng cấp cấu trúc và vật liệu. Đồng hồ cũng được thử nghiệm và so sánh trong các điều kiện khắc nhiệt nhất để đảm bảo là những đồng hồ bền nhất so với các đối thủ cùng loại. Kết quả của sự cố gắng và nghiên cứu mang lại sự tin tưởng của khách hàng những người tìm kiếm chiếc đồng hồ bền và tin cậy. G-Shock ngày nay được sử dụng rất nhiều trong quân đội, trong các đoàn thám hiểm, là hành trang của các thợ lặn hay vận động viên thể thao hàng đầu thế giới.

Luôn dẫn đầu về công nghệ
Casio luôn ưu tiên sử dụng các công nghệ tiên tiến nhất trên các sản phẩm G-Shock. Tính năng tự động chỉnh giờ theo đồng hồ nguyên tử là một trong những tính năng đáng chú ý đó, rất nhiều sản phẩm G-shock đã sử dụng công nghệ điều chỉnh giờ tự động này. Nó đảm bảo cho người đeo luôn luôn biết được chính xác thời gian. Đồng hồ G-shock luôn có khả năng chịu nước tốt tối đa đến 200 mét độ sâu. Nó giúp bạn yên tâm tắm biển hoặc tham gia bất cứ hoạt động nào dưới nước.

Năng lượng mặt trời
Pin hóa học là rác thải gây hại đối với môi trường. Nhiều đồng hồ  Casio G-Shock ngày nay sử dụng năng lượng mặt trời thay thế cho pin hóa học truyền thống. Những chiếc đồng hồ được trang bị công nghệ này có thể họat động được từ 20 đến 30 năm mà không cần thay pin. Việc sử dụng năng lượng mặt trời không chỉ góp phần nhỏ bé bảo vệ hành tinh. Nó còn giúp bạn giảm được một khoản tiền khá lớn khi phải thay pin sau mỗi một vài năm sử dụng.

Các chức năng khác biệt
Đồng hồ Casio G-Shock được thiết kế không chỉ đơn thuần là chỉ thời gian. Một số đồng hồ có chức năng xem lịch mặt trăng, lịch thủy triều cho người lướt sóng, hay các tính năng phục vụ thể thao như đo khoảng cách khi chạy, độ sâu khi lặn...

Đa dạng về kiểu dáng
Casio luôn biết tạo sự khác biệt cho mỗi chiếc đồng hồ G-shock. Ngoài đặc điểm chung là cứng và bền, mỗi model G-shock đều có sự khác biệt. Chúng khác nhau về dây đeo: nhựa dẻo, dây đeo cao su, dây đeo inox hay titanium... Chúng khách nhau về màu sắc trắng, đen, xanh, đỏ...Chúng khác nhau về đèn nền, về kích cỡ hay thiết kế bề ngoài. Bất cứ phong cách thời trang nào G-Shock đều có một mẫu đồng hồ phù hợp với bạn.

Sản phẩm liên quan

Giấy phép ĐKKD số: 05B8003041 Cấp ngày 28/12/2018
Địa chỉ: Hồng Cầu, Lạc Hồng, Văn Lâm. Hưng Yên
Gửi hàng và bảo hành: 184 Minh Khai Hà Nội
Hotline: 098 7604 272; 090 4645 571
Email: khachhang@toki.vn