Chuyên đồng hồ đeo tay chính hãng, phụ kiện đồng hồ
Liên hệ: 098 7604 272; 090 4645 571
Thanh toán khi nhận - Miễn phí vận chuyển với đồng hồ

Các bạn đến với TOKI.vn để tham khảo hoặc mua sắm phải đồng ý và luôn tuân thủ theo những quy định của TOKI. Bạn hãy xem kỹ các quy định và hợp tác với TOKI.vn để chúng tôi có thể cung cấp những sản phẩm, dịch vụ tốt hơn. Nếu bạn có thắc mắc hay những câu hỏi nào về những quy định sử dụng của TOKI.vn hãy liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

 

Thông tin của bạn
Mua đồng hồ tại TOKI.vn thì bạn sẽ phải cung cấp cho chúng tôi về thông tin cá nhân của bạn như địa chỉ email,số điện thoại liên lạc, địa chỉ và tên của bạn để chúng tôi có thể giao hàng cho bạn đúng địa điểm và thời gian. Trong trường hợp bạn không cung cấp đúng thông tin khách hàng như tên, địa chỉ, số điện thoại liên lạc chúng tôi buộc phải hủy đơn hàng của bạn hoặc đình chỉ đơn hàng của bạn. Việc bạn cung cấp đầy đủ thông tin khách hàng là quyền lợi và lợi ích của bạn, vì chúng tôi sử dụng thông tin khách hàng để đưa ra những dịch vụ chăm sóc khách hàng và những chương trình khuyến mãi, hậu mãi ... một cách tốt hơn và hài lòng bạn hơn.

 

Quyền bảo mật thông tin của bạn
Bạn mua đồng hồ tại website toki.vn bạn được đảm bảo rằng thông tin của bạn được TOKI.vn bảo mật, không mua bán chia sẽ thông tin khách hàng đến bất kỳ cá nhân hay tổ chức nào ngoài việc khi được pháp luật yêu cầu, toki.vn buộc phải cung cấp theo quy định của nhà nước, chúng tôi cam kết chỉ sử dụng thông tin của bạn để nâng cao chất lượng dịch vụ để phục vụ khách hàng.

 

Trách nhiệm của bạn khi sử dụng dịch vụ của TOKI.vn
Tất cả các khách hàng hay cá nhân, tập thể ghé thăm toki.vn cấm tuyệt đối không được sử dụng công cụ, phương pháp, kỹ thuật nào để can thiệp vào hệ thống dữ liệu của website toki.vn, không được hô hào và cổ vũ chống phá website. Trong trường hợp khi sử dụng bạn phát hiện ra lỗi nào đó trên website toki.vn thì vui lòng liên hệ báo cho chúng tôi để khắc phục lỗi trong thời gian sớm nhất qua email This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

 

Bạn không được đưa ra những nhận xét, đánh giá có ý xúc phạm, quấy rối, làm phiền hoặc có bất cứ hành vi nào thiếu văn hóa đối với người khác. Không nêu ra những nhận xét có tính chính trị ( tuyên truyền, chống phá, xuyên tạc chính quyền), kỳ thị tôn giáo, giới tính, sắc tộc.... Tuyệt đối cấm mọi hành vi mạo nhận, cố ý tạo sự nhầm lẫn mình là một khách hàng khác hoặc là thành viên ban quản trị TOKI.vn

 

Trách nhiệm và quyền lợi của TOKI.vn
Trong trường hợp có những phát sinh ngoài ý muốn hoặc trách nhiệm của mình, TOKI.vn sẽ không chịu trách nhiệm về mọi tổn thất phát sinh. Ngoài ra, chúng tôi không cho phép các tổ chức, cá nhân khác sử dụng nội dung, hình ảnh trên website TOKI.vn mà chưa có sự đồng ý của chúng tôi . Các thỏa thuận và quy định trong Điều khoản sử dụng có thể thay đổi vào bất cứ lúc nào nhưng sẽ được TOKI.vn thông báo cụ thể trên website www.TOKI.vn

Sản phẩm liên quan