wD94JlngDYyKgAAAABJRU5ErkJggg

Trang Chủ - Hướng dẫn chọn đồng hồ

Hướng dẫn chọn đồng hồ

Chọn đồng hồ phù hợp cho buổi phỏng vấn

Trong những năm gần đây đồng hồ đeo tay đang dần dần được các ứng viên phỏng vấn chọn là một phụ kiện trong trang phục phỏng vấn tuyển dụng. Kiyoshi Mochizuki, một trưởng bộ phận tại phòng kế hoạch sản phẩm của Tập đoàn đồng hồ Seiko cho biết:

“Trong vài năm nay, công cuộc săn việc của các bạn trẻ đã thúc đẩy chúng tôi phát triển sản phẩm. Chúng tôi đang nhắm vào những khách hàng là sinh viên năm thứ 2, thứ 3 đại học. Với sự lan rộng của điện thoại di động, các bạn trẻ trở nên “xa lánh” đồng hồ đeo tay. Nhưng trong tình hình thị trường việc làm bị thắt chặt, các sinh viên lại quay trở lại mua đồng hồ để chứng tỏ cho nhà tuyển dụng thấy rằng mình là người có tổ chức”.

Cách chọn quà tặng đồng hồ nữ

Mua quà cho phụ nữ mình yêu quý vào các ngày lễ như 20/10; 8/3; ngày sinh nhật luôn luôn làm đàn ông lo lắng. Một món đồ trang sức như một chiếc đồng hồ sẽ là một lựa chọn không tồi. Nếu đồng hồ được chọn làm quà tặng cho ngày lễ sắp tới thì bạn nên quan tâm đến các yếu tố cơ bản được đề cập sau đây để có thể mua được một chiếc đồng hồ đẹp phù hợp với người được nhận.

Cách chọn cỡ đồng hồ theo cỡ tay

Một trong những yếu tố quan trọng nhất mà bạn cần biết khi chọn mua một chiếc đồng hồ đó là liệu cỡ đồng hồ có phù hợp với cỡ cổ tay của mình không.

TOKI sẽ hướng dẫn các bạn theo bài viết này.